Mỳ cay cấp độ 7 tại Hà Nội có thực sự “ Hot “ ?
http://mycaykore.blogspot.com/
Mì cay cấp độ 7 tại Hà Nội đã và đang tạo
ra một cơn sốt đối với giới trẻ tại Hà Nội, trên các mạng xã hội Facebook, zalo twiter,
trên các trang chia sẻ video như yoytube các vloger thi nhau chia sẻ hay review
món mì cay caaos độ 7 thần thánh ấy .Vậy
thì món mì cay 7 cấp độ của Hàn Quốc đó
có thực sự cay như trong các hình ảnh hay video ấy mà khiến khiến tất cả các bạn trẻ, mọi người tìm để tới đó ăn thử nó như vậy ?
Hay cùng tôi tìm
hiểu về món mì cay 7 độ ấy tại hàn nội ấy và nó có được nấu như nào để có bát
mì ấy ?
Cách nấu mì cay Hàn Quốc
Đầu tiên là nước dùng – nước
lèo của bát mì :
Các bạn chuẩn bị
xương gà , củ cải đã cắt nhỏ như hình bao diêm , sau đó cho củ cải và xương gà
vào hầm trong khoảng 30 phút ,
Tiếp sau đó bạn lọc
lấy nước dùng sau đó lại đun sôi cho thêm kim chi vào và nêm nếm cho vừa ăn
Chuẩn bị sốt cay
Chuẩn bị ớt xay ra bát, bột Hàn Quốc , sau đó cho hỗn hợp
trên vào bát và khuấy đều. Cho tất cả hỗn
hợp ớt trên vào phần nước dùng đã đun ở trên , khuấy đều cho hỗn hợp tan ra.
Đun sôi phần nước dùng đó .
Nguyên liệu nấu mì Hàn Quốc :
– Nấm kim châm cắt
bỏ gốc già và cải bông xanh cắt miếng vừa ăn cho vào ngâm nước muối loãng, rửa
sạch, để ráo.
– Tôm rút chỉ đen,
mực cắt miếng vừa ăn, khứa vẩy rồng nếu thích. Xúc xích xắt mỏng. Bò viên rửa sạch,
chẻ múi.
–Hành boaro xắt
chéo vừa ăn.
Nấu mì cay Hàn Quốc
–làm nóng nước
dùng có ớt
– nấu nước dùng có
kim chi đun sôi,Nấu chín cho lần lượt tôm, mực, nấm kim châm, bông cải sau khi
chín thì vớt ra
– Cho tiếp mì Hàn
Quốc vào nấu cho chín
- sau đó gắp riêng
mì ra tô đất,cho xúc xích, tôm, mực, nấm
kim châm, bông cải xanh. Và đổ nước dùng kim chi vào bát.
– sau cùng thì cho
nước dùng có ớt thích hợp vào
Như vậy chúng ta
có một bát mì cay thơm ngon
Khi đi thưởng thức
đũa đũa mì và một ít nước lèo đầu tiên bạn
sẽ ngay lập tức mê tít món mì cay 7 cấp
độ tại Hà Nội do chính mình nấu đó , tuy nhiên chỉ sau một lúc ăn nó bạn sẽ
phải nhận sự chợ giúp là uống nước lạnh giải vị cay ngay lập tức, vì cảm giác
cay xé lưỡi của mì cay đúng như cái độ hot của nó vậy , sau đó vị cay nồng
trong đó khiến bạn cảm thấy nóng bức ngay lập tức , tuy nhiên cũng đừng vì cay mà bỏ giở hãy uống ngụm nước và tiếp túc
thưởng thức nó bởi nó sẽ đem lại
hương vị đậm ngọt , nước lèo thì chua
cay và ngọt , bạn sẽ không muốn bỏ giở
bát mỳ ngon như vậy chút nào , sau khi
ăn xong một cảm giác sảng khoái và thích thú khi được thưởng thức .
Nếu mà bạn không
có thời gian rảnh hoặc không biết nấu nó , tôi chỉ cho bạn một cách đơn giản
hơn và có thể muốn thưởng thức món mì
cay cấp độ 7 tại hà nội này đặc biệt thú vị bạn hãy đến với địa chỉ - 93 Lê Văn Hiến, Cổ
Nhuế, Hà Nội, đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng bạn bè và
người thân đến để thưởng thức cơ thể bạn sẽ muốn quay lại lần sau đấy:
Bạn có thể liên hệ:
Địa chỉ: 93 Lê Văn
Hiến-Cổ Nhuế-Hà Nội
Phone: 0973 649
795
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét