Thứ Năm, 2 tháng 2, 2017

Mỳ cay cấp độ 7 tại Hà Nội có thực sự “ Hot “ ?

Mỳ cay cấp độ 7 tại Hà Nội có  thực sự  “ Hot “ ?

http://mycaykore.blogspot.com/

Mì cay cấp độ 7 tại Hà Nội  đã và đang tạo ra một cơn sốt đối với giới trẻ tại Hà Nội,  trên các mạng xã hội Facebook, zalo twiter, trên các trang chia sẻ video như yoytube các vloger thi nhau chia sẻ hay review món mì cay caaos độ 7 thần thánh ấy  .Vậy thì món mì cay  7 cấp độ của Hàn Quốc đó có thực sự cay như trong các hình ảnh hay video ấy mà khiến  khiến tất cả các bạn trẻ, mọi người tìm  để tới đó ăn thử nó như vậy ?
Hay cùng tôi tìm hiểu về món mì cay 7 độ ấy tại hàn nội ấy và nó có được nấu như nào để có bát mì ấy ?

quán ăn ngon tại Hà Nội,quán ăn ngon tại Hà Nội


Cách nấu mì cay Hàn Quốc
Đầu tiên là nước dùng – nước lèo của bát mì  :
Các bạn chuẩn bị xương gà , củ cải đã cắt nhỏ như hình bao diêm , sau đó cho củ cải và xương gà vào hầm trong khoảng 30 phút ,
Tiếp sau đó bạn lọc lấy nước dùng sau đó lại đun sôi cho thêm kim chi vào và nêm nếm cho vừa ăn
Chuẩn bị sốt cay
Chuẩn bị  ớt xay ra bát, bột Hàn Quốc , sau đó cho hỗn hợp trên vào  bát và khuấy đều. Cho tất cả hỗn hợp ớt trên vào phần nước dùng đã đun ở trên , khuấy đều cho hỗn hợp tan ra. Đun sôi phần nước dùng đó .
Nguyên liệu nấu mì Hàn Quốc :
– Nấm kim châm cắt bỏ gốc già và cải bông xanh cắt miếng vừa ăn cho vào ngâm nước muối loãng, rửa sạch, để ráo.
– Tôm rút chỉ đen, mực cắt miếng vừa ăn, khứa vẩy rồng nếu thích. Xúc xích xắt mỏng. Bò viên rửa sạch, chẻ múi.
–Hành boaro xắt chéo vừa ăn.
Nấu mì cay Hàn Quốc
–làm nóng nước dùng có ớt
– nấu nước dùng có kim chi đun sôi,Nấu chín cho lần lượt tôm, mực, nấm kim châm, bông cải sau khi chín thì vớt ra
– Cho tiếp mì Hàn Quốc vào nấu cho chín
- sau đó gắp riêng mì ra tô đất,cho  xúc xích, tôm, mực, nấm kim châm, bông cải xanh. Và đổ nước dùng kim chi vào bát.
– sau cùng thì cho nước dùng có ớt thích hợp vào

mỳ cay cấp độ 7 tại Hà Nội,quán ăn ngon tại Hà Nội


Như vậy chúng ta có một bát mì cay thơm ngon
Khi đi thưởng thức đũa  đũa mì và một ít nước lèo đầu tiên bạn sẽ ngay lập tức mê tít món mì cay 7 cấp độ tại Hà Nội do chính mình nấu đó , tuy nhiên chỉ sau một lúc ăn nó bạn sẽ phải nhận sự chợ giúp là uống nước lạnh giải vị cay ngay lập tức, vì cảm giác cay xé lưỡi của mì cay đúng như cái độ hot của nó vậy , sau đó vị cay nồng trong đó khiến bạn cảm thấy nóng bức ngay lập tức , tuy nhiên cũng đừng vì  cay mà bỏ giở hãy uống ngụm nước và tiếp túc thưởng thức nó bởi  nó sẽ đem lại hương  vị đậm ngọt , nước lèo thì chua cay và ngọt , bạn  sẽ không muốn bỏ giở bát mỳ  ngon như vậy chút nào , sau khi ăn xong một cảm giác sảng khoái và thích thú khi được thưởng thức .
Nếu mà bạn không có thời gian rảnh hoặc không biết nấu nó , tôi chỉ cho bạn một cách đơn giản hơn và có thể muốn thưởng thức món mì cay cấp độ 7 tại hà nội này đặc biệt thú vị  bạn hãy đến với địa chỉ - 93 Lê Văn Hiến, Cổ Nhuế, Hà Nội, đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng bạn bè và người thân đến để thưởng thức cơ thể bạn sẽ muốn quay lại lần sau đấy:

Bạn có thể liên hệ:
Địa chỉ: 93 Lê Văn Hiến-Cổ Nhuế-Hà Nội
Phone: 0973 649 795


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét